DỊCH VỤ EMAIL SERVER FOR BUSINESS

CSIT đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng xây dựng hệ thống Email Server riêng hỗ trợ đầy đủ các yêu cầu phức tạp nhất của doanh nghiệp, xử lý các sự cố email server riêng khách hàng gặp phải và tư vấn các hệ thống email server chuyên nghiệp với độ ổn định cao.
Tốc độ nhanh - ổn định - liên tục - an toàn
Chứng thực SPF / DKIM / DomainKeys
Đáp ứng số lượng Email lớn đầy đủ tính năng kỹ thuật của Email offline, Webmail, Outlook, Mobile Phone.
Control Panel quản lý và tạo Email cho nhân viên, Thiết lập được dung lượng tối đa của từng email...
Xem thêm

Cài đặt nhanh sản phẩm vCloudpoint s100

Lợi ích của vCloudPoint S100

vCloudPoint S100 một cách sáng tạo của máy tính đển bàn.

  1.  Giảm chi phí
  2.  Tăng năng suất
  3.  Tăng cường an ninh
  4.  Bảo vệ Môi trường

Khám phá lợi ích từ việc thay thế máy tính để bàn với vCloudPoint S100 Zero Client.

Xem thêm

Dịch Vụ Thiết Kế Website

Trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp, nhận được sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm dịch vụ là tài sản quý giá. CSIT rất vinh hạnh khi được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa và gắn bó lâu dài.

Với mục đích phục vụ khách hàng, hỗ trợ việc kinh doanh của khách hàng trở nên tốt và hiệu quả hơn. Đó là hoạt động mỗi ngày của CSIT, thiết kế web và sáng tạo nội dung cho web của khách hàng cũng là một dịch vụ quan trọng của CSIT

CSIT luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

 

 

Xem thêm

EMAIL RELAY

Email công ty bạn đang gặp khó khăn trong việc gửi email tới khách hàng hay các tổ chức như Yahoo, Gmail, Hotmail…. và bị từ chối. Giải pháp email relay dành cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc gửi email tới các tổ chức email lớn như Yahoo, Gmail, Hotmail… do CSIT cung cấp sẽ đáp ứng được việc email tới các tổ chức này ổn định.

Dịch vụ email này bao gồm mail backup khi công ty bạn có hệ thống đặt tại công ty và tránh các khả năng rủi ro về điện áp, v.v...

 

Xem thêm

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM 80% CHI PHÍ ĐIỆN THOẠI

GIỚI THIỆU

-Hiện nay theo thói quen sử dụng thì có đến 70% các cuộc gọi từ các doanh nghiệp để trao đổi thông tin với khách hàng, nhân viên, đối tác đều qua điện thoại di động.
-80% chi phí phải trả cho bưu điện của các doanh nghiệp cho các dịch vụ điện thoại cũng xuất phát từ các cuộc gọ iđiện thoại di động.
Với hiện trạng như vậy thì cước phí gọi di động lên từ 5 triệu đồng đến vài chục triệu.
Giải pháp cho các doanh nghiệp là gì?

Xem thêm

Hệ thống tích hợp tất cả các giải pháp phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp

CSIT support CloudWare là một hệ thống tích hợp tất cả các giải pháp phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp như: CRM, Tài chính - kế toán, Nhân sự, Mua hàng, Quản lý dự án, Quản lý kho, Quản lý sản xuất.Hiện tại, CSIT và CloudWare cung cấp giải pháp phần cứng và phần mềm CRM để đáp ứng nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp.  
Xem thêm