Cung cấp, lắp đặt hệ thống Camera quan sát

CSIT cung cấp chất lượng Camera cao cấp thực sự, hoạt động bền bỉ , CSIT chỉ sử dụng camera của các nhà cung cấp uy tín hàng đầu thế giới như Hikvision, Panasonic, Dahua... để lắp đặt, do đó khi lắp đặt camera do CSIT cung cấp thì quý khách hoàn toàn yên tâm về độ bền, ổn định, dễ dàng truy cập bằng nhiều thiết bị và ở mọi nơi.

https://cameraduc.com/

Xem thêm

Video conference

Video conference là một hệ thống thiết bị về công nghệ truyền hình với chất lượng cao, đang dần dần thay thế một số phương tiện thông tin khác và áp dụng tốt cho  hầu hết các ngành về Kinh tế, thương mại điện tử, văn phòng chính phủ. Các thiết bị cần cho hệ thống này gồm video, âm thanh, truyền dữ liệu rất phù hợp cho các hội thảo, giáo dục, hợp tác làm ăn kinh tế với nhau. Sử dụng công nghệ này giúp nhiều người tham dự tại nhiều địa điểm khác nhau và nhiều quốc gia khác nhau thấy và chai sẻ, trao đổi trực tiếp với nhau qua hình ảnh trên tivi.


Xem thêm

DỊCH VỤ WEB HOSTING

Web hosting là dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp. Web hosting  phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
Server IBM với 2 CPU Intel Xeon Quad Core công nghệ siêu phân luồng với 16 Core & công nghệ lưu trữ nhanh nhất SSD RAID 10.
Giảm 10% khi đăng ký 2 năm, -15%: 3 năm, -20%: 4 năm, -25%: 5 năm
Xem thêm