TRIỀN KHAI HẠ TẦNG CNTT CÔNG TY VĂN LANG

Văn Lang là công ty chuyên về xử lý  chất thải các nhà máy và khu công nghiệp thuộc tập đoàn UCC với đội ngũ nhân viên và thi công đông đảo

Vì hệ thống CNTT chưa được chuẩn hóa nên phát sinh nhiều vấn đề về server cà quản lý dữ liệu, dẫn đến server và các máy con bị nhiễm virus và nhiều phần mềm, dịch vụ  không hoạt động được, backup dữ liệu rất chậm và khó khăn.

Xem thêm

XÂY DỰNG HẠ TẦNG CNTT CÔNG TY VÀNG BẾN THÀNH BTJ

Tổng quan dự án

Với thời gian thành lập gần 30 năm Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Bến Thành hiện nay là một trong 31 doanh nghiệp thành viên trực thuộc Tổng Công Ty Bến Thành (Benthanh Group).

Việc xây dựng mới tòa nhà đặt ra nhiều yêu cầu về xây dựng hệ thống CNTT-Viễn thông hoạt động nhanh, ổn định và bảo mật.

BGĐ Cty BTJ đã tin tưởng và trao dự án cho đội ngũ CSIT thực hiện bắt đầu từ ngày 31/3/20/17

Xem thêm

NÂNG CẤP HẠ TẦNG CNTT CÔNG TY VIETNAM TRADE ALLIANCE (VNTRADE)

Tổng quan
VNTRADE là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển, nghiên cứu, mở rộng thị trường hàng tiêu dùng, dược phẩm. VN - TRADE còn cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ phục vụ chăm sóc khách hàng. 

Công ty đã đầu tư và trang bị hạ tầng CNTT hiện đại, đáp ứng yêu cầu cao của lĩnh vực kinh doanh đặc thù. Bộ phận CNTT của VNTRADE muốn có một giải pháp mạng lõi có độ dự phòng cao, kết hợp với giải pháp ảo hóa hạ tầng, đồng thời nâng cấp hệ thống Exchange Server.

Xem thêm

CHUYỂN ĐỔI HỆ THỐNG MICROSOFT EXCHANGE SERVER CÔNG TY VFBS


Tổng quan
Công ty VFBS là một tập đoàn gồm các chuỗi nhà hàng (Domino’s P izza, Burger King, Popeyes). Tính tương tác và ưu việt về hình thức thương mại điện tử trong thời đại mới. Sự tiến bộ trong đầu tư hệ thống ứng dụng thiết bị công nghệ cao vào toàn hệ thống là phù hợp.

Xem thêm

CUNG CẤP SERVER CHO VIỆC TRIỂN KHAI HỆ THỐNG ERP TẬP ĐOÀN ISI CAMBODIA

Tổng quan
Tập đoàn ISI Cambodia là tập đoàn sản xuất thép phục vụ trong xây dựng. Với quy mô của nhà máy sản xuất thép công suất lớn thì vi ệc đầu tư lớn về hệ thống cớ sở hạ tầng công nghệ thông tin, thiết bị tin học, máy móc hiện đại là điều bắt buộc trong hoạt động thường xuyên 24/24 mà một nhà máy cần thiết lập. Tập đoàn ISI đã sớm đặt nó tại Phnom Penh - Cambodia.

 

Xem thêm