Dự án xây dựng hạ tầng CNTT Công ty Vietsun Int Corp

Tổng quan dự án

Vietsun Int Corp với 3 nhà máy sản xuất và tập trung hơn 200 nhân sự tại trụ sở chính, công ty đặt ra mục tiêu là sự an toàn cho hệ thống hạ tầng thiết bị công nghệ, hệ thống quản lý ERP thông qua việc áp dụng các giải pháp lưu trữ, chuẩn hóa hệ thông cáp mạng nội bộ và hệ thống các thiết bị CNTT. Khả năng đáp ứng sự tương thích cho tất cả các hệ thống khác trong tương lai luôn là bài toán cấp bách.

Xem thêm

Dự án xây dựng Hạ tầng CNTT CÔNG TY CỔ PHẦN LONG SƠN

Tổng quan dự án

Lịch sử là công ty cho thấy sự phát triển vượt bậc. Cùng với việc phát triển hàng chục chi nhánh, cơ sở thêm gánh nặng về quản lý hệ thống cấp cao. Sự phát triển nhanh của công ty đòi hỏi luôn có sự đồng bộ trong quản lý phối hợp thông tin với nhau giữa các bộ phận then chốt. Để giải quyết triệt để vấn đề đó, công ty cổ phần Long Sơn đã chọn CSIT là công ty cung cấp lâu dài các giải pháp cơ sở hạng tầng mạng, cung cấp thiết bị và các giải pháp tích hợp với hệ thống có sẵn 

Để áp dụng hiệu quả trong sản xuất cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm

Nâng cấp hạ tầng CNTT Công ty TNHH Xây dựng TIÊN PHONG

Tổng quan dự án

Sự hội nhập ngày một lớn về chiều rộng lẫn chiều sâu trong các hoạt động kinh doanh, cùng với việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong các lĩnh vực thiết kế, quản lý dự án. Từ những kinh nghiệm thi công cùng với các tinh hoa, sự hiểu biết thấu đáo vốn có về thị trường trong nước để đáp ứng tốt cho các dự án thi công nội thất đòi hỏi những tiêu chuẩn quốc tế cao ở mức giá cạnh tranh, trong địa bàn Việt nam cũng như trong khu vực thể hiện trong nhận thức của công ty Xây dựng & Thương mại Tiên Phong. 

Chính sự hội nhập đó làm thúc đẩy yêu cầu đầu tư nâng cấp hạng tầng công nghệ, các phần mềm quản lý, các thiết bị điện tử hiện đại. Đó là sự đầu tư thiết thực nhất.

Xem thêm

Hệ thống mạng lõi cho Công Ty Novaland

Tổng quan dự án
Novaland là một tập đoàn kinh tế tư nhân mang tầm vóc quốc tế; phát triển vững mạnh trong lãnh vực bất động sản. Góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho người dân Việt Nam.

Quy mô dự án 

  • Tư vấn và triển khai toàn bộ hạ tầng mạng
  • Cung cấp và thi công hệ thống cáp quang để kết nối giữa các tòa nhà
  • Cung cấp và thi công toàn bộ hệ thống tổng đài điện thoại 
  • Cung cấp và thi công hệ thống camera . ..

 

Xem thêm

Nâng cấp hệ thống CNTT Tổng Công ty May VIỆT TIẾN

Tổng quan dự án
Tổng Công ty Cổ phần May Việt Tiến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Tập đoàn Dệt May Việt Nam với quy mô lớn, có số lượng công nhân đông nhất và là doanh nghiệp may có bề dày truyền thống sản xuất kinh doanh hiệu quả, đời sống CBCNV và người lao động luôn được cải thiện năm sau cao hơn năm trước. Tổng Công ty duy trì thành tích 7 lần nhận Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ - đặc biệt Đảng và Nhà nước đã tặng danh hiệu Anh hùng Lao động cho Tổng Công ty trong thời kỳ đổi mới
Xem thêm