CSIT Company

CSIT có tất cả các yếu tố cần thiết của một doanh nghiệp được sáng lập để cống hiến và đem lại chuyên môn cao qua ngành công nghiệp viễn thông, bán lẻ, cơ sở hạ tầng. CSIT chúng tôi là một nhà cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin - Viễn thông, là một đội ngũ có sự kết hợp linh hoạt giữa chuyên môn tư vấn, kiến thức kỹ thuật với kinh nghiệm

Hệ thống máy chủ - Lưu trữ

Hệ thống máy chủ - Lưu trữ

Từ những đầu thành lập cho đến nay, CSIT luôn được xem như là một trong những nhà cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam. Các giải pháp của CSIT luôn nhận được sự tín nhiệm không những từ khách hàng, đối tác mà còn từ các tổ chức trong và ngoài nước.
Xem thêm
Bảo mật hệ thống thông tin

Bảo mật hệ thống thông tin

Một cơ sở hạ tầng ổn định và đáng tin cậy cho phép các tổ chức không chỉ có thể cải tổ và cạnh tranh hiệu quả mà còn tăng năng suất và tiết kiệm chi phí. CSIT hiểu được nhu cầu của khách hàng và đã cho ra đời các dịch vụ thích hợp nhất với các nhu cầu đó, giúp các doanh nghiệp ứng dụng CNTT hiệu quả; tối thiểu rủi ro và đe dọa; sở hữu và duy trì đội ngũ nhân lực IT trình độ cao; tuân thủ các yêu cầu của ngành nghề tốt nhất; nâng cao công tác dịch vụ khách hàng.
Xem thêm
Hệ thống hạ tầng CNTT

Hệ thống hạ tầng CNTT

Trong thời đại CNTT phát triển rất nhanh chóng gắn liền với họat động kinh doanh của các doanh nghiệp các thông tin cần nhận và xử lý ngay thì việc xây dựng hệ thống công nghệ thông tin chuẩn hóa là rất quan trong. Khi hệ thống, quy mô khách hàng mở rộng, hạ tầng công nghệ thông tin cũng phải đáp ứng sự mở rộng đó. CSIT luôn sát cách với khách hàng từ khâu tư vấn đến lắp đặt hệ thống và hỗ trợ để khách hàng có thể hài lòng và an tâm với chất lượng Dịch vụ của mình.
Xem thêm
Dịch vụ quản lý / Bảo trì hệ thống mạng

Dịch vụ quản lý / Bảo trì hệ thống mạng

Đội ngũ nhân viên IT của các doanh nghiệp thường phải đối mặt với những thách thức của việc duy trì và xử lý sự cố liên quan đến công nghệ mới, phức tạp và phải thường xuyên đối mặt với những yêu cầu thay đổi để đảm bảo tính sẳn dùng cho hệ thống kinh doanh. Và đồng thời, các doanh nghiệp còn phải đấu tranh để giữ cho các kỹ sư mạng đã được đào tạo và hy vọng sẽ làm giảm tiêu hao nhân lực ở mức tối thiểu, trong khi các doanh nghiệp vẫn chưa sẵn sàng thuê các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài để quản lý toàn hệ thống của mình.
Xem thêm