CSIT Company

CSIT có tất cả các yếu tố cần thiết của một doanh nghiệp được sáng lập để cống hiến và đem lại chuyên môn cao qua ngành công nghiệp viễn thông, bán lẻ, cơ sở hạ tầng. CSIT chúng tôi là một nhà cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin - Viễn thông, là một đội ngũ có sự kết hợp linh hoạt giữa chuyên môn tư vấn, kiến thức kỹ thuật với kinh nghiệm

Support online

Giới thiệu công ty CSIT

Giới thiệu 

Là một nhà cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Viễn thông, CSIT hội đủ tất cả các yếu tố cơ bản nhất mà một doanh nghiệp cần phải có. Đặc biệt, chúng tôi có một đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, trình độ chuyên môn cao, là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc ứng dụng nền tảng công nghệ, để phục vụ và hỗ trợ một cách toàn diện nhất cho khách hàng của mình.

CSIT tiến tới mục tiêu cung cấp các dịch vụ tư vấn tích hợp hệ thống và công nghệ hiện đại, cũng như những giải pháp sáng tạo, nhằm giúp doanh nghiệp đạt mức tăng trưởng cao với một chi phí hợp lý nhất.

Những năm qua, CSIT luôn củng cố nền tảng của các trụ cột là các nhân sự tiêu biểu cũng như các dịch vụ là thế mạnh, sự vượt trội về chuyên môn cũng như cách tiếp cận giải pháp linh hoạt, khác biệt. Bằng cách tăng thêm giá trị cho khách hàng của chúng tôi và trao quyền cho họ để quản lý hiệu quả và đạt năng suất cao. Đồng thời, thông qua các đối tác chiến lược quan trọng, các nhà cung cấp uy tín trên toàn thế giới, cùng với các dịch vụ mới liên tục được giới thiệu, thêm vào danh mục đầu tư các giải pháp mới về Công nghệ thông tin - Viễn thông, CSIT sẽ cung cấp thông tin cạnh tranh trung thực, toàn diện trên toàn khu vực, mang đến sự tăng trưởng bền vững cho các đối tác.

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại, phát triển, đảm bảo cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất, và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng và các đối tác.

 

Sản phẩm và dịch vụ :

CSIT đang ngày càng khẳng định vị thế của mình, trở thành nhà cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống đa dạng và chuyên sâu, các nền tảng công nghệ đáng tin cậy, uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm và dịch vụ chính của CSIT cung cấp tại thị trường Việt Nam:

Giải pháp hệ thống hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp.
Giải pháp về hệ thống máy chủ lưu trữ.
Giải pháp bảo mật hệ thống thông tin.
Dịch vụ thiết kế, xây dựng, lắp đặt các hệ thống mạng.
Dịch vụ quản lý/bảo trì hệ thống mạng.

Điểm mạnh sản phẩm, dịch vụ:

Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, CSIT luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có giá cả cạnh tranh, các dịch vụ có chất lượng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng gặp những tình huống đơn giản cho đến các tình huống khó khăn nhất.

Hội tụ những chuyên gia, kỹ sư giỏi trong lĩnh vực công nghệ thông tin – viễn thông, có khả năng đáp ứng, kinh nghiệm triển khai cơ sở hạ tầng phức tạp.


NĂNG LỰC

Những người của chúng tôi

Một trong những yếu tố quan trọng trong sự thành công liên tục của CSIT là đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm và năng động.

Chúng tôi đã chọn lọc, bồi dưỡng đội ngũ các kỹ sư, kỹ thuật viên có triển vọng phát triển mạnh mẽ để hình thành một nhóm đa dạng có thể kết hợp các kỹ năng và kinh nghiệm từ các hoạt động nghiên cứu, phát triển phần mềm và quản lý dự án.


Đào tạo chuyên môn

Với nhận thức của khách hàng ngày càng sáng suốt hơn, CSIT không ngừng nâng cao các chỉ tiêu về năng suất và tiêu chuẩn chuyên môn. Ngoài việc tuyển chọn đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, nhân viên và cộng tác viên giỏi làm việc lâu năm được đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam, chúng tôi còn mời các chuyên gia, đối tác của các hãng Công nghệ thông tin – Viễn thông nổi tiếng trên thế giới trực tiếp đào tạo những kiến thức, kỹ năng và chuyên môn nghề nghiệp để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Ngoài trách nhiệm mang lại giá trị gia tăng cho các khách hàng, chúng tôi còn chia sẻ lợi ích với cộng đồng và tạo điều kiện tốt nhất về môi trường làm việc. CSIT cam kết mang lại sự thành đạt, niềm tự hào cho những ai đồng hành với chúng tôi, những người đã, đang và sẽ đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

Sức khỏe và sự an toàn

Đây là một trong những ưu tiên hàng đầu của công ty.