Thiết bị lưu trữ NAS

Thiết bị lưu trữ đính kèm trong hệ thống mạng (Network-Attached Storage, viết tắt là NAS) là các thiết bị lưu trữ có thể truy cập thông qua mạng máy tính thay vì phải kết nối trực tiếp vào máy tính. Các thiết bị NAS cho phép nhiều máy tính chia sẻ và truy cập đồng thời cùng một không gian lưu trữ.

 

Xem thêm

Triển khai dự án Hạ tầng CNTT cho cty Hải Nam

Tổng quan

Là cty lớn với nhiều chi nhánh trong và ngoài nước chuyên sản xuất tủ điện và bảng điện cung cấp cho các cty và tập đoàn lớn như EVN, v.v…

Địa chỉ: Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Xem thêm

Lắp đặt nhiều màn hình trên máy tính

Hiện nay, mọi người đều có thể dễ dàng dùng đến 3, 4, 6 hay cả 10 màn hình cùng lúc.
Có thể nhiều người cho rằng không cần phải dùng nhiều màn hình đến như thế, nhưng khi chơi game 3 khung hình và khi làm các công việc đòi hỏi cần phải có nhiều không gian màn hình nền kỹ thuật số, chỉ có thiết lập nhiều màn hình mới giúp bạn được.
Xem thêm

Tham vọng của Google về ứng dụng

(PCWorldVN) Tại sự kiện Google I/O vừa diễn ra dành cho các nhà phát triển ứng dụng, Google đã cho thấy một tham vọng mới và muốn mọi người quay về với web, là "sân nhà" của Google.
Xem thêm

10 điều cần biết về CPU Skylake của Intel

Intel đưa ra kết quả so sánh bộ xử lý cao cấp Skylake với các thế hệ trước, cho thấy: CPU Skylake nhanh hơn khoảng 10% so với Core i7-4790K, 20% so với Core i7-4770K và 30% so với Core i7-3770K. So với CPU thế hệ 4 (Haswell) thì Skylake nhanh hơn không đáng kể, nhưng với những ai đang dùng CPU thế hệ 3 (Ivy Bridge) thì đáng để suy nghĩ.
Xem thêm